Thông tin luật chơi đá gà Thomo từ A đến Z cho nguời mới

Thông tin luật chơi đá gà Thomo từ A đến Z cho nguời chơi mới

Anh em đã từng nhiều lần được nghe đến đá gà Thomo khi tham gia cá cược. Tuy nhiên lại chưa thực sự hiểu được luật chơi đá gà Thomo và cách chơi như thế nào. Tuy mới được xuất hiện tại thị trường của Việt Nam nhưng thể loại đá gà này lại nhận được nhiều quan tâm. Bài viết này của Hi88 sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề mà chúng ta cùng thắc mắc ở trên nhé!

Đá gà Thomo là gì?

Có thể nói rằng ở các trường thi đấu gà hiện tại thì đá gà thomo được xem là nội dung thi đấu rất gay cấn và đẫm máu. Các chiến kê sẽ trải qua một giai đoạn thi đấu khá vất vả và khốc liệt. Có lẽ điều này cũng tạo nên sức hấp dẫn dành cho các trận đấu này.

Nếu nhẹ thì chiến kê có thể bị thương con nặng hơn đó là còn bị mất mạng. Điều này bắt nguồn từ việc các chiến kê tại đây khi thi đấu sẽ được trang bị vũ khí như dao. Tất nhiên tính sát thương của các cú đá sẽ cao hơn rất nhiều và việc hy sinh là chuyện bình thường.

Không giống với các trận thi đấu đá gà truyền thống mà anh em vẫn thường gặp. Thể loại đá gà này cần phải sở hữu sự linh hoạt và nhanh nhẹn thì chiến thắng khi tham gia mới dễ dàng. Chính vì lý do này nên các trận đấu gà này cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Một số thông tin tổng quan về loại hình đá gà thomo
Một số thông tin tổng quan về loại hình đá gà thomo

Luật chơi đá gà Thomo đầy đủ, chi tiết

Là một thể loại đấu uy tín bậc nhất thị trường nên luật chơi đá gà Thomo cũng vô cùng đầy đủ, chi tiết. Điều này nhằm đảm vào sự công bằng dành cho mọi tuyển thủ khi tham gia. Cụ thể luật chơi như sau:

Xem thêm  Đá Gà Miền Tây - Kinh Nghiệm Chơi Chắc Thắng Tại Hi88

Trước thời gian thi đấu của mỗi trận trong khi quan sát qua màn ảnh nhỏ. Anh em sẽ thấy mỗi sàn thi đấu sẽ bao gồm 2 khu vực lần lượt là hai màu xanh và đỏ . Điều này tương ứng với khu vực của từng chiến kê đang chiếm giữ. Trước khi thời gian trận đấu bắt đầu, các chủ nhân của những chú gà sẽ đứng ở các ô hoặc ôm gà chiến trong lòng. Đợi hiệu lệnh khi nghe được âm thanh phát ra và đưa gà chiến vào thi đấu.

Thời gian mỗi hiệp đá gà là 15 phút, đây sẽ là những phút giây sinh tử của những chú gà. Trận đấu sẽ bao gồm 2 hiệp chính. Trong thời gian thi đấu chính cả hai chiến kê bất phân thắng bại thì sẽ được nghỉ trong vòng 5 phút. Sau đó chúng sẽ chiến đấu cho tới khi kết quả thắng thua được phân định.

Đối với luật chơi đá gà Thomo sẽ có 3 hạng thi đấu là nặng, trung và nhẹ. Tùy vào cân nặng của từng chiến kê của anh em sẽ được phân vào hạng thi đấu. Điều này sẽ đảm bảo sự công bằng trong giải đấu. Tuy nhiên anh em yên tâm là mỗi hạng sẽ thi đấu đều sẽ có những chiến kê mạnh mẽ, đầy hấp dẫn.

Luật chơi chi tiết đầy đủ dành cho anh em
Luật chơi chi tiết đầy đủ dành cho anh em

Tại sao đá gà Thomo lại có sức hấp dẫn đến như vậy

Nếu như anh em vẫn chưa hiểu tại sao mà thể loại đá gà Thomo lại hấp dẫn như vậy. Thì dưới đây sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất dành cho bạn:

Lịch thi đấu dày trong một ngày

Ngoài luật chơi đá gà Thomo đầy hấp dẫn thì khác hẳn với đá gà truyền thống. Hình thức đá gà mới mẻ này luôn tồn tại rất nhiều trận đấu sẽ được diễn ra trong một ngày. Chính bởi thời gian thi đấu của nó khá ngắn và nhanh đặc biệt là tính sát  thương cao. Có những trận thi đấu chỉ kết thúc sau vỏn vẹn khoảng 5 phút ngắn ngủi.

Xem thêm  Đòn đá liên hoàn cước – Bí quyết đánh bại đối thủ trong thế giới đá gà tại Hi88

Chính vì thế trong một ngày sẽ có đến hàng ngàn trận thi đấu sẽ được diễn ra tại trường đá gà. Chính vì thế người chơi có thể thoải mái xem và đặt cược được nhiều trận thi đấu mà sẽ không bị hạn chế.

Không khí kịch tính

Trong những trận thi đấu cơ hội của từng chiến kê đều như nhau. Chính vì vậy mà anh em sẽ khó có thể dự đoán trước kết quả. Chính vì vậy cơ hội chiến thắng  lúc đầu của chiến kê gần bằng nhau đã khiến cho anh em luôn hồi hộp và mong chờ đến phút cuối cùng. Bởi thế mà những chiến kê nào được nhận xét có sức thi đấu cân bằng thì thường phải đến hết thời gian trận đấu mới có thể phân định thắng bại được. 

Đa dạng giống gà

Đá gà luôn mang đến cho người xem những hình thức đa dạng phổ biến thêm mà đó là giống gà. Anh em có thể thỏa sức chọn lựa được ở nhiều dòng gà khác nhau tùy theo vào sở thích của của bản thân. Ở loại hình đá gà này thì anh em có thể lựa chọn được các các giống gà bao gồm: gà Peru, gà Mỹ hai gà tre để theo dõi…

Thể loại đá gà thomo có khó chơi hay không
Thể loại đá gà thomo có khó chơi hay không

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về luật chơi đá gà thomo đá gà Hi88 muốn gửi đến anh em. Hy vọng với thông tin chi tiết này sẽ mang đến may mắn trong đợt cược sắp tới dành cho mọi người.